Thư ngỏ

Thưa Quý vị,

Chúng tôi, đại diện dự án Khu liên hợp bệnh viện CHI hân hạnh mời các Nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đã muốn đầu tư vào lĩnh vực y tế / chăm sóc sức khỏe làm Chủ tịch tài chính đầu tư vào một vài công trình hoặc tất cả công trình của Khu liên hợp bệnh viện CHI mà gồm Bệnh viện Đa khoa, Viện Lão khoa, Khu dịch vụ khách sạn bệnh viện và Đại học Y khoa-Điều dưỡng. Hiện đã có một Nhà đầu tư thuộc hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt đã đăng ký đầu tư Viện Lão khoa.

Chắc hẳn Quý vị đã hiểu thị trường chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt như thế nào cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy đầu tư vào lĩnh vực này là cơ hội và tiềm năng lớn. Bên cạnh đó, cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh và phòng bệnh là mang lại sức khỏe tốt và sự sống cho con người, là việc làm nhân văn. Chúng tôi, Công ty TNHH Y tế Nhật Tân cùng đầu tư với Quý vị trong khả năng của mình, có trách nhiệm hoàn thành các khâu thủ tục pháp lý đầu tư đồng thời chia sẻ về đầu tư xây dựng, mua sắm thiết bị, đào tạo nhân lực và quản lý vận hành tầm quốc tế sao cho có hiệu quả và hiệu năng đồng thời giảm chi phí mà đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng (bệnh nhân, người sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe/phòng bệnh) và cách thức để hoàn vốn và thu lợi theo kế hoạch đã vạch. Mời Quý vị đọc thêm các Mục khác trên website này để hiểu các việc liên quan tới dự án trên website này.

Quý vị muốn tiếp cận với chúng tôi xin dùng email benhvienchi@gmail.com. Chúng tôi sẽ đáp lại ngay sau khi nhận được email của Quý vị và có thể sẽ tiến tới đàm thoại với nhau xa hơn qua điện thoại cầm tay hoặc các kênh khác (Viber, Skype, Zoom) trong trường hợp cần thiết.

Trân trọng,

Hà Nội, ngày 20/02/2020

Đại diện và cũng là Nhà sáng lập dự án
Bác sĩ Trần Thị Hoa